Quạt mini cầm tay mới được Xiaomi ra mắt

ZMI thương hiệu con của Xiaomi đã ra mắt nhiều sản phẩm hữu ích như pin sạc dự phòng, bộ sạc, cho đến loa di động…. Mới đây, ZMI vừa giới thiệu một chiếc quạt cầm tay mini, có giá khoảng 190 ngàn đồng. Trên nền tảng gây quỹ Youpin.

Quạt di động mini ZMI mang thiết kế tối giản và nhỏ gọn. Người dùng có thể dễ dàng mang theo sử dụng ở bất cứ đâu.

Đây không phải là thiết kế quá xa lạ với các mẫu quạt mini cầm tay. Nhưng ưu điểm của sản phẩm này là nó có thể tháo rời phần chân đế. Tiện lợi khi bạn đang sử dụng trên bàn làm việc và muốn mang theo đến một nơi khác.

quạt mini cầm tay

Quạt có đường kính 107.8mm, trang bị 7 cánh quạt lưỡi lông vũ. Sử dụng động cơ DC không chổi than để tạo ra một luồng gió thoải mái và tự nhiên.

Ngoài ra, ZMI được tích hợp viên pin LG 3.350 mAh. Cho thời gian sử dụng 12 giờ ở mức độ làm mát thấp nhất

Quạt cho người dùng3 tùy chọn cấp độ làm mát khác nhau. Mức độ làm mát tối đa cho thời gian sử dụng 4.5 giờ, mức thứ 2 cho thời gian 9 giờ. Quạt được sạc thông qua cổng USB 2.0, thời gian sạc đầy là 5 giờ.

Hiện tại, quạt mini ZMI được bán với giá59 nhân dân tệ(khoảng 198,000 đồng).

Phukien365 cũng cung cấp các sản phẩm quạt mini giá rẻ với chất lượng chính hãng. Được rất nhiều khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm tốt và các chương trình khuyến mãi cực khủng.

Quạt mini tích điện cầm tay hay để bàn đều được nhé.
Bạn không cần phải lo những ngày nắng nóng đặc biệt hơn những ngày nắng nóng mà lại cúp điện vì đã có quạt cầm tay để bàn.
Sản phẩm quạt để bàn cầm tay rất tiện cho chúng ta khi đi du lịch. Cùng xem qua một số mẩu của sjop nhé!

Quạt cầm tay mini ss 4 cánh

  • Các sản phẩm khác của shop – Xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *