Giới thiệu

THƯ NGỎ

KÍNH GỬI QUÝ TRƯỜNG HỌC, QUÝ CÔNG TY VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH.

         CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC MẦM NON MIỀN NAM, là đơn vị sản xuất và Nhập khẩu đồ chơi chất lượng cao cho các trường mầm non, khu vui chơi cộng đồng, khu trung tâm thương mại, công viên, nhà văn hóa thanh thiếu niên và các khu vui chơi trên toàn quốc.

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp 100% được sản xuất từ nhựa PE, PP; gỗ cao su, Ván MDF, MFC nhập khẩu, cùng công nghệ xử lý hiện đại thân thiện với môi trường đã được hệ thống kiểm nghiệm quốc tế GS chứng nhận và sự kiểm tra của trung tâm quản đo lường chất lượng 3 ( Quatest 3) đạt theo tiêu chuẩn TCVN6238-3:2011, TCVN6238-4A:2011.

Bên cạnh đó, với đội ngũ công nhân tay nghề cao, đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư trẻ sáng tạo, năng động cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dạn kinh nghệm về thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị khu vui chơi trẻ em, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với từng lưa tuổi, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất. Đặc biệt, tất cả các vật dụng và đồ chơi đều được thiết kế để trợ giúp sự cảm nhận từ các giác quan của trẻ theo phương pháp giáo dục Montessori, thích hợp với từng giai đoạn phát triển trí tuệ cũng như thể chất của trẻ nhỏ.

Hoạt động phương châm ” cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ với giá cả phù hợp nhất”, từ khi thành lập đến nay, công ty đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, trở thành 1 trong những công ty cung cấp thiết bị, đồ chơi mầm non uy tín, chất lượng bậc nhất khu vực miền Nam.

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT:

– Tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Sản phẩm đảm bảo mới 100% nguyên đai, nguyên kiện.

– Giao hàng, lắp đặt  trên phạm vi toàn Quốc.

– Các sản phẩm công ty đều được bảo hành, khi có yêu cầu bảo hành công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi để xử lý cho khách hàng một cách nhanh nhất.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG ỦNG HỘ CÔNG TY CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

CÔNG TY CP SX – TM THIẾT BỊ GIÁO DỤC MIỀN NAM

Địa chỉ: 121 Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0974 800 668 – 0948 37 84 84

Email: thietbimamnonmiennam@gmail.com

Website: http://mamnonmiennam.vn – http://mamnonmiennam.com

0
Nhắn tin cho tôi 0932 6789 46 0909 306 267