Dịch vụ giao hàng – thu tiền (COD) toàn quốc tại PhuKien365.NET

HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH COD (GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN) TẠI PHUKIEN365.NET:

(Áp dụng với các địa điểm ngoài nội thành TP.HCM)

Giao hàng thu tiền cod tại phukiengiare.com

1. Lựa chọn sản phẩm. Các bạn truy cập vào website https://phukien365.net và chọn sản phẩm cần đặt bằng cách click chuột vào sản phẩm đó để xem thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách gõ vào ô tìm kiếm tên máy của bạn hoặc tên phụ kiện cần tìm.

 

2. Đặt hàng.

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:

– Gọi điện trực tiếp cho PhuKienGiaRe.Com : 1900.63.64.60

– Chat với các nick hỗ trợ trên Website: Yahoo hoặc hệ thống chat trực tuyến (góc phải màn hình)

– Đặt hàng bằng cách gởi thông tin đơn hàng vào email chithong117@gmail.com

– Chọn sản phẩm trên website, kích vào nút “Đặt hàng” điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi, nhân viên phukien365.net sẽ gọi điện lại cho các bạn để xác nhận.

Để cho việc giao dịch nhanh chóng, các bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ và Tên, số điện thoại, email, sản phẩm bạn muốn lấy, số lượng và màu sắc (ghi chú trong lúc đặt hàng)

Quy trình đặt hàng qua dịch vụ COD bưu điện

 

3. Gửi hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng và xác nhận đặt hàng của các bạn, PhuKien365.net sẽ đóng gói và chuyển hàng ngay cho bạn trong ngày hôm đó. Khi gửi hàng xong chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn qua sms hoặc qua mail.

– Với các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang…..các bạn sẽ nhận được hàng sau 1-2 ngày.

– Với các huyện, thị trấn…..các bạn nhận hàng sau 2-4 ngày.

Lưu ý: – Nếu ở các Thành Phố sau 3 ngày hoặc các huyện, thị trấn, xã sau 5 ngày vẫn chưa nhận được các bạn vui lòng thông báo để PhuKienGiaRe.Com kiểm tra lại vận đơn.

– Với các bạn ở các tỉnh có chành xe tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau nếu bạn gởi tiền vào tài khoản shop gồm tiền sản phẩm và 30.000đ phí ship, sau đó cung cấp thông tin nhà xe để shop gởi hàng.

Với dịch vụ COD các bạn thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Bao gồm tiền hàng và phụ phí (chuyển phát + phí thu hộ)

 

4. Phí dịch vụ.

 Với dịch vụ COD các bạn chỉ phải trả 1 khoản phí nhỏ hơn 1 lần đi gửi ngân hàng.

– Phí thu hộ: 10k cho 1 đơn hàng. (miễn phí với đơn hàng > 1 triệu)

– Phí chuyển phát : 30k cho 1 đơn hàng. (miễn phí với đơn hàng > 500k)

Ví dụ:

– Nếu bạn mua đơn hàng 200k thì bạn trả 240k khi thanh toán với nhân viên bưu điện (trong đó 30k phí ship và 10k phí thu hộ)

– Nếu bạn mua đơn hàng từ 500k trở lên bạn chỉ cần trả 510k khi thanh toán với nhân viên bưu điện (do bạn mua từ 500k nên shop miễn phí vận chuyển, chỉ tính thêm 10k phí thu hộ của bưu điện)